Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Ngày mùng 1 tháng 11 năm 2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Gia tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lương Trương Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Đinh Xuân Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

c2b561b756f780a9d9e6.jpg

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nông Ngọc Duy, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Điều động Đồng chí Hoàng Văn Hưng, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến công tác tại Đảng ủy xã Thiện Long và giữ chức vụ Bí Thư đảng ủy xã Thiện Long nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Nông Ngọc Thách, nguyên Trưởng Ban Kinh tế- xã hội, Hội đồng nhân dân huyện đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Đồng chí Lâm Đức Hùng, Trưởng phòng tài chính- kế hoạch huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Kim Hữu, Phó chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Tân Văn và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Văn nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Hoàng Đăng Phát, nguyên Trưởng Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Hoa Thám, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoa Thám, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Đinh Văn Ích, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Hội đồng nhân dân huyện, được Hội đồng nhân dân huyện bầu giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Lý Văn Thắng, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện đến nhận công tác tại Hội đồng nhân dân huyện, được Hội đồng nhân dân huyện bầu giữ chức vụ Trưởng Ban Kinh tế- xã hội, Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ Huyện công bố quyết định của Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng phòng Tài chính- kế hoạch huyện được giao phụ trách phòng Tài chính- kế hoạch huyện; Đồng chí Đào Thế Đông, Bí thư Đảng ủy xã Hoa Thám được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động, Thương binh, xã hội- dân tộc huyện, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm. Các đồng chí nhận nhiệm vụ mới từ ngày mùng 1 tháng 11 năm 2023.

Thay mặt Thường trực huyện ủy, đồng chí Lương Trương Đạt- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của các đồng chí và mong muốn trong cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của huyện nhà.

Đại diện các đồng chí nhận vị trí công tác mới, đồng chí Hoàng Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Thiện Long đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Diệu Hiền