A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm Thi đua số 1 Liên đoàn lao động các huyện tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2023 tại Bình Gia

Cụm Thi đua số 1 Liên đoàn lao động các huyện tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2023 tại Bình Gia

Cụm Thi đua số 1 Liên đoàn lao động các huyện

tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2023 tại Bình Gia

          Cụm thi đua số 1 có 5 đơn vị gồm: Liên đoàn lao động huyện Bình Gia, Liên đoàn lao động huyện Bắc Sơn, Liên đoàn lao động huyện Văn Quan, Liên đoàn lao động huyện Chi Lăng và Liên đoàn lao động huyện Hữu Lũng. Trong năm 2023, hoạt động công đoàn của Cụm thi đua luôn bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của cấp ủy cùng cấp, chương trình, kế hoạch của Công đoàn Viên chức tỉnh, của từng công đoàn cơ sở và đạt được nhiều kết quả, hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra.           Trong năm, Liên đoàn lao động của 5 huyện đã hướng dẫn công đoàn cơ sở rà soát công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà "Mái ấm công đoàn" cho 8 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 260 triệu đồng, đề nghị hỗ trợ Nghĩa tình công đoàn cho 16 đoàn viên với số tiền 34 triệu đồng; Vận động đoàn viên, người lao động có tích cực tham gia đóng góp các loại quỹ từ thiện nhân dập, ủng hộ các loại quy do địa phương, ngành phát động đạt hiệu quả; kịp thời tổ chức thăm hỏi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn phải nằm điều trị dài ngày; Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội 13 Công đoàn Việt Nam. Các cấp công đoàn trong cụm thi đua đã triển khai đăng kí thực hiện 140 công trình, phần việc... Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong đoàn viên, người lao động được triển khai với nhiều hình thức phong phú, phù hợp với tình hình thực tế, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên.

          Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả đạt được, những hạn chế cần khắc phục và thống nhất một số chỉ tiêu đề ra trong năm 2024; thống nhất các nội dung cam kết thi đua các đơn vị trong cụm. Hội nghị đã bình xét suy tôn các đơn vị có nhiều thành tích trong công tác công đoàn và đề nghị cấp trên khen thưởng. Theo đó, Liên đoàn lao động huyện Bình Gia là đơn vị được suy tôn đứng nhất Cụm. Hội nghị đã tiến hành bầu Cụm trưởng là Liên đoàn lao động huyện Văn Quan

          Kết thúc Hội nghị, các đơn vị đã tham gia ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác công đoàn trong năm 2024.

Thu Hằng-TTVH,TT&TT

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 73
Trong tháng : 3.109
Tất cả : 42.805