Hoa Thám huy động hơn 300 công lao động làm đường bê tông nông thôn .

Thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Hoa Thám. Ngày 19 tháng 5 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã tổ chức huy động lực lượng ra quân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Nà Pàn.

Tham gia đổ đường bê tông tuyến đường liên thôn Nà Pàn, Tân lập có sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức ủy ban nhân dân xã, trạm y tế, các đơn vị trường học, lực lượng vũ trang, lực lượng dân quân và người dân thôn Nà Pàn. Trong ngày đầu ra quân, đã tiến hành đổ được trên 250 mét mặt đường bê tông xi măng với chiều rộng 3 mét, với sự tham gia của hơn 300 công lao động.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 134 năm ngày Sinh nhật Bác của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã. Thời gian tới, xã Hoa Thám tiếp tục triển khai việc huy động lực lượng cán bộ, đảng viên, công chức, giáo viên, lực lượng vũ trang địa phương dành ngày nghỉ cuối tuần hỗ trợ Nhân dân hoàn thành đổ bê tông các tuyến đường liên thôn, góp phần cùng Nhân dân chung tay hoàn thiện tiêu chí số 2 về giao thông trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Thu Hằng - Nông Đảm

Tác giả: Thu Hằng - Nông Đảm