Giải quyết đúng hạn 100% hồ sơ thủ tục hành chính trong 6 tháng đầu năm

Từ đầu năm 2024 đến nay, tổng số hồ sơ thủ tục hành chính tiếp nhận tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả huyện là 569 hồ sơ thủ tục hành chính, trong đó, tổng số hồ sơ thủ tục hành chính đã giải quyết xong và giải quyết đúng hạn là 569 hồ sơ, đạt 100%. Tất cả các Thủ tục hành chính thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đều được cung ứng trực tuyến trên cổng Dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tử của tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện các giao dịch hành chính ở mọi lúc mọi nơi.

Việc chuyển đổi số vào quá trình giải quyết các thủ tục hành chính nên quy trình giải quyết công việc theo cơ chế một cửa được vận hành tốt và công khai minh bạch trong suốt quá trình giải quyết từ lúc tiếp nhận đến lúc trả kết quả. Vì vậy 100% hồ sơ thực hiện tiếp nhận trực tuyến trên các lĩnh vực đã được quan tâm giải quyết đúng hạn và trước hạn, đem lại sự hài lòng cao nhất đối với các tổ chức và cá nhân khi liên hệ thực hiện các giao dịch hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện, không có ý kiến kiến nghị, phản ánh của người dân và doanh nghiệp về giải quyết thủ tục hành chính.

Diệu Hiền

Tác giả: Diệu Hiền