A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bình Gia kết nạp 6 đảng viên là học sinh Trung học phổ thông.

 

Ngày 22/6/2024, Tại 3 trường THPT trên địa bàn huyện Bình Gia đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 06 em học sinh, đây cũng là lần đầu tiên trên địa bàn huyện Bình Gia kết nạp Đảng cho các em học sinh THPT.

Đồng chí Hoàng Minh Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy

 

Tại các Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp, Đồng chí Hoàng Minh Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đọc và trao các quyết định Kết nạp Đảng cho 06 học sinh là: Các em Hoàng Thu Hoài, Triệu Thị Tâm - Trung học phổ thông Pác Khuông; các em Lý Thị Hằng, Lý thị Bích Vui, Hoàng Thị Hồng Sinh - Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS -THPT huyện và em Hoàng Văn Hành -Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Các em được kết nạp Đảng lần này đều là những học sinh ưu tú trong quá trình học tập, rèn luyện, có đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như các phong trào thi đua.

 Đây là năm đầu tiên Đảng bộ huyện Bình Gia kết nạp được quần chúng ưu tú là học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện vào Đảng.  Lễ kết nạp được tổ chức trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, đây vừa là niềm vinh dự, tự hào đối với bản thân các em, và cũng là động lực để các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được kết quả tốt trong kỳ thi trước mắt và hoàn thiện bản thân để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt nam.

Thu Hằng


Tác giả: Thu Hằng
Nguồn:binhgia.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 153
Trong tháng : 7.579
Tất cả : 57.700